Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân – người nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân là một người có tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Với chuyên môn vững vàng cùng trái tim khát khao cống hiến, bác sĩ đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của chị phụ nữ.

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân có chuyên môn tốt, tay nghề điêu luyện

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, vị bác sĩ tài ba này đã gặp gỡ tư vấn, phẫu thuật cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân tư vấn cho khách hàng

Hiện nay, Tiến sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thanh Vân là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, Phó Chủ tịch thường trực Hội phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bác sĩ là thành viên Quốc tế Hội Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Hoa Kỳ (ASPS).

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là thành tích đáng được ghi nhận.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – người mang trái tim khát khao nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam

Các bạn biết không, vẻ đẹp tự nhiên là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng khát khao có được. Vì thế, khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đã biến những đường nét trên cơ thể chị em trở nên thanh thoát và xinh đẹp chứ không hề làm khác đi hoàn toàn.

Còn gì tuyệt vời hơn là sau khi phẫu thuật làm đẹp, chúng ta vẫn giữ được dáng vẻ của chính mình, không giống bất kỳ ai cũng không chạy theo một xu hướng nào. Và bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đóng vai trò là người nghệ sĩ “kiến tạo” nên vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt.

Tiến hành phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là một người vừa có tâm vừa có tầm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nếu các bạn muốn được chính vị bác sĩ tài giỏi này trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật, hãy đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

  • Địa chỉ: 33G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 02839101010
  • Email: benhvienthanhvan@bvtv.vn
Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân – người nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ