Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân – Bác sĩ thẩm mỹ tại TP.HCM

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Dù là độ tuổi nào thì chị em phụ nữ cũng luôn mong muốn mình được đẹp nhất. Và người làm được điều này không ai khác chính là bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vị bác sĩ thẩm mỹ tài ba này nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân – người bác sĩ thẩm mỹ tài ba

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ vô cùng tài ba, giàu kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Thanh Vân đã và đang gặt hái được rất nhiều thành quả.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – bác sĩ thẩm mỹ tài năng tại TP.HCM

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng

Làm việc hơn 25 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và gửi gắm nhu cầu làm đẹp, khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt. Ông là một vị bác sĩ tài năng trong quá trình sáng tạo và làm nên những đường nét vô cùng tuyệt vời trên khuôn mặt của hàng triệu người.

Không chỉ tài ba mà bác sĩ còn là một người rất tỉ mỉ, quan tâm và đứng trên cương vị của khách hàng để làm nên những tuyệt tác vô cùng đáng nể phục.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, đồng thời là Phó chủ tịch thường trực Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là một người thành thật và làm việc tận tâm

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – một vị bác sĩ tận tâm, hòa đồng

Là một người bác sĩ thẩm mỹ, trách nhiệm lớn nhất chính là vẻ đẹp và sự an toàn của khách hàng. Chính vì vậy bác sĩ Nguyễn Thanh Vân luôn đưa ra những lời khuyên, những hướng giải quyết phù hợp nhất với từng khách hàng của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bỏ qua lợi ích của cá nhân. Chính vì vậy, những người đã từng được tiếp xúc với vị bác sĩ này đều tôn trọng và tin tưởng ông.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là một người giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là một bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, ông đã hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Không dừng lại ở đó, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân còn không ngừng học hỏi, tìm kiếm những kiến thức chuyên môn với mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Hiện tại, bác sĩ đang là Phó chủ tịch thường trực Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM và là thành viên Quốc tế Hội Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Hoa Kỳ (ASPS).

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân vô cùng tài giỏi. Chắc hẳn đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy khi quý khách có nhu cầu làm đẹp. Chính vì vậy khi có nhu cầu làm đẹp, quý khách hãy liên hệ ngay với bác sĩ Nguyễn Thanh Vân hoặc liên hệ với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân theo số điện thoại: (84.8) 3910 1010 để được tư vấn cụ thể nhé!

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Vân – Bác sĩ thẩm mỹ tại TP.HCM
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ