Bác sĩ phẫu thuật Nguyễn Thanh Vân – chiến binh của y học thẩm mỹ

Với hơn 25 năm trau dồi kinh nghiệm, bác sĩ phẫu thuật Nguyễn Thanh Vân được biết tới là bị bác sĩ tài ba trong ngành thẩm mỹ. Bác được rất nhiều người kính trọng vì đã giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ Việt trong hành trình đi tìm vẻ đẹp của mình.

Bác sĩ phẫu thuật Nguyễn Thanh Vân

Một người bạn sẻ chia

Nhắc tới bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, nhiều người không khỏi khen ngợi bởi sự điềm đạm, nhiệt tình của bác. Bác chân thành lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của chị em phụ nữ khi mang vẻ đẹp  “không như mong muốn”. 

Những vấn đề khó nói nhất như “dao kéo” đã khiến nhiều chị em mặc cảm. Thế nhưng các khách hàng chia sẻ, tiếp xúc với vị bác sĩ này đã giúp họ mở lòng, tự tin hơn.

Vị bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Là người tiên phong xây dựng bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đã dành tâm huyết cả đời của mình để cống hiến cho sắc đẹp Việt. Với chuyên môn giỏi, bác đã tạo được lòng tin với rất nhiều người.

Dù đã sắp bước sang độ tuổi cần nghỉ ngơi nhiều hơn, thế nhưng bác vẫn hàng ngày miệt mài học hỏi, nghiên cứu kiến thức mới. Bác thường xuyên tham gia những cuộc hội thảo liên quan tới thẩm mỹ. Từ đó rút ra cho mình nhiều bài học bổ ích. 

Đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tận tâm trong công việc

Bên cạnh bàn tay tài ba, cái tâm trong nghề luôn được bác coi trọng. Mỗi ngày bác tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, bác hiểu được sự an toàn là nỗi băn khoăn không của riêng ai. Chính vì thế, bác đã luôn đưa ra những lời khuyên chân thành nhất. Bác xem xét kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe của từng người. Bác tuyệt đối không đặt lợi ích bản thân mà làm ảnh hưởng tới mọi người. 

Để nhận được tư vấn trực tiếp của vị bác sĩ tài ba này, bạn có thể liên hệ tới thẩm mỹ viện Thanh Vân theo thông tin sau:

  • Hotline: 028 39 101010
  • Email: benhvienthanhvan@bvtv.vn
  • Địa chỉ: số 33G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Chúc các chị em sớm tìm lại được vẻ đẹp tự nhiên của mình. 

Bác sĩ phẫu thuật Nguyễn Thanh Vân – chiến binh của y học thẩm mỹ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ