Bác sĩ “Hot boy” say mê với công việc “trùng tu nhan sắc”

Có lẽ vì niềm yêu thích cái đẹp đã đưa duyên chàng trai Cao Ngọc Duy đến với ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với vẻ ngoài đẹp trai, thần thái cuốn hút, cùng với chiều cao đáng ngưỡng mộ, Cao Duy đang là cái tên được cư dân mạng săn lùng trên nhiều diễn đàn xã hội. Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mát tay ở Hà Nội, bác sĩ Cao Duy được khá nhiều các chị em săn đón.
Cao Duy hiện là phó trưởng khoa Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có tiếng ở Hà Nội. Để giỏi vững tay nghề, chuyên môn cao và nhận được nhiều sự tin tưởng, Cao Duy không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng thay đổi từng ngày trên Thế Giới của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
Cao Duy tiết lộ, anh có một lượng khách hàng khổng lồ. Những người tìm đến vị bác sĩ tài năng này, đủ thành phần từ những người bình thường đến những hotgirl nổi tiếng. Ban đầu theo nghề làm đẹp, người đầu tiên anh phẫu thuật là mẹ của anh. Vì tin tưởng tay nghề của con trai, mẹ anh đã “giao phó” sắc đẹp cho Cao Duy, chính điều đó đã giúp bác sĩ trẻ say mê với công việc của mình trong xuất 10 năm. Mỗi người tìm đến Cao Duy đều mang một câu chuyện riêng, người muốn phẫu thuật phẩm mĩ để làm đẹp, người muốn thẩm mỹ để giữ chồng. Mọi người đều nghĩ, phẫu thuật thẩm mỹ đa phần đông là người giàu có, nhưng cũng không ít những người có hoàn cảnh khó khăn, Cao Duy luôn lắng nghe những tâm sự của những người tìm đến mình, tư vấn trực tiếp, hiểu họ trước khi họ thay đổi.
Làm bác sĩ thẩm mỹ không khó để giàu, nhất là khi anh là một bác sĩ tài năng, nổi tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Cao Duy luôn dặn bản thân chính mình đạo đức và tay nghề luôn phải song hành, thiếu một trong hai, sẽ không đủ tư cách làm nghề.
Với hình ảnh đẹp, lối sống tốt, Cao Duy luôn được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm, nhất là chàng phó trưởng khoa 8X này vẫn chưa có vợ. Tin rằng, với những thành công đã và đang làm được, Cao Duy sẽ ngày càng vươn xa hơn trong nghề “nhào nặn” cái đẹp.

Bác sĩ “Hot boy” say mê với công việc “trùng tu nhan sắc
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ