Sở hữu môi hạt đậu đẹp như nhiều sao Hàn nổi tiếng

Một bờ môi đẹp luôn làm cho phụ nữ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn. Phương pháp thẩm mỹ tạo môi hạt đậu đang trở thành xu hướng, bởi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của xứ kim chi đang sở hữu.

Môi hạt đậu là gì?

Môi hạt đậu là kiểu môi gợi cảm với đường môi trên hơi cong lên, môi dưới trĩu nhẹ tạo sự e ấp, nhẹ nhàng, ngây thơ. Phương pháp thẩm mỹ tạo môi hạt đậu giúp tạo hình dáng môi cuốn hút hơn rất nhiều.

Sở dĩ gọi đây là môi hạt đậu vì điểm mấu nhấn nhẹ giữa môi trên chỉ nhỏ như hạt đậu, góp phần tạo nên đường cong đầy quyến rũ và ấn tượng trên môi.

Tạo môi hạt đậu gây sốt ở Hàn Quốc

MissA Suzy sở hữu môi hạt đậu gợi cảm

Ở Hàn Quốc, dáng mũi S-line thanh thoát cùng chiếc cằm V-line thon gọn và bờ môi hạt đậu quyến rũ đã trở thành xu hướng làm đẹp chung của rất nhiều sao Hàn nổi tiếng.

Nguồn gốc của phương pháp tạo môi hạt đậu là từ Pháp. Tuy nhiên, sự bùng nổ của phẫu thuật môi hạt đậu công nghệ Hàn Quốc của các minh tinh xứ Kim Chi đã khiến cho công nghệ này trở thành trào lưu ở châu Á.

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Suzy, KARA Go Ara, Diễn viên Kim Min Hee, SNSD Sunny, Tiffany… sở hữu môi hạt đậu vô cùng tự nhiên, gợi cảm đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay.

KARA Go Ara quyến rũ với môi hạt đậu

Quy trình tạo môi hạt đậu sử dụng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, nhanh gọn, một lần tiêm tạo môi hạt đậu chỉ khoảng 20 phút. Không yêu cầu thời gian nghỉ ngơi lâu dài mà hiệu quả rất tuyệt vời.

Nếu bạn muốn sở hữu đôi môi hạt đậu hấp dẫn và gợi cảm như các sao nữ xứ Kim Chi thì hãy đến bệnh viện Thanh Vân. Với những công nghệ hiện đại nhất các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu đơn giản, an toàn để làm đẹp cho đôi môi của bạn.

 

Sở hữu môi hạt đậu đẹp như nhiều sao Hàn nổi tiếng
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ