Vá màng trinh tại bệnh viện Thanh Vân có đau không?

Nhằm mang đến sự tự tin khi quan hệ vợ chồng sau khi cưới thì nhiều chị em đã lựa chọn công nghệ vá màng trinh. Tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp này, nhiều phái nữ vẫn phân vân với câu hỏi “Liệu vá màng trinh tại bệnh viện Thanh Vân có đau không?”

Vá màng trinh tại bệnh viện Thanh Vân có đau không?

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện Thanh Vân, vá màng trinh đau hay không sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên bạn không phải lo ngại đến vấn đề này bởi vì trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ mang đến sự nhẹ nhàng cho chị em. Đặc biệt, thời gian vá màng trinh chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút, rất an toàn và không để lại những biến chứng nào cho các bộ phận xung quanh.

Tuy nhiên sau khi vá màng trinh bạn nên vận động nhẹ nhàng, vệ sinh sạch sẽ và thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ. Việc này không chỉ mang đến cho bạn màng trinh mới có tính thẩm mỹ cao mà còn tránh được nguy cơ viêm nhiễm và biến chứng không hay có thể xuất hiện.

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi “Vá màng trinh tại bệnh viện Thanh Vân có đau không?” đến mọi người. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao chúng tôi tự tin mang đến sự nhẹ nhàng tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo sau khi vá màng trinh.

 

Vá màng trinh tại bệnh viện Thanh Vân có đau không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ