Những điều cần biết khi nhấn mí mắt trên

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Vì vậy, ai cũng mong muốn mình sở hữu một đôi mắt to, tròn. Đôi mắt đẹp là một điểm thu hút trên gương mặt bạn. Có những người sinh ra đã có đôi mắt đẹp nhưng có những người lại kém may mắn hơn. Chính vì thế mà kỹ thuật nhấn mí mắt trên đã ra đời và được ưa chuộng đến thế.

1. Nhấn mí mắt trên là gì?

Ra đời tại xứ Hàn Quốc, nhấn mí đã nhanh chóng trở thành xu hướng quen thuộc của nhiều chị em. Đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tự nhiên, tròn, nếp mí rõ nét. Chỉ qua một lần thực hiện phương pháp nhấn mí mắt trên là bạn đã sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp long lanh, hai mí tự nhiên, mềm mại và rõ ràng.

Nhấn mí mắt trên

2. Quy trình nhấn mí mắt trên tại bệnh viện Thanh Vân

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình từng bước chính xác. Toàn bộ quá trình chỉ kéo dài trong 20 phút, đặc biệt không gây đau rát hay tổn thương giác mạc và cũng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trước và sau khi nhấn mí mắt trên

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình hình hiện tại. Bác sĩ sẽ tư vấn nếp mí sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt bạn.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ. Vị trí nhấn mí mắt trên sẽ được gây tê để tránh tình trạng đau đớn trong quá trình nhấn mí.

Bước 3: Đo và vẽ nếp mí mới cho khách hàng. Bác sĩ sẽ nhận định, đánh giá và đo vẽ nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa. Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân bạn sẽ được tiến hành nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Bước 4: Tiến hành thực hiện nhấn mí theo các nếp gấp đã định sẵn. Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ. Chất liệu chỉ sinh học tự nhiên đã được kiểm nghiệm chặt chẽ nên an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí mắt trên. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc sau khi nhấn mí để có được nếp mí mềm mại, tự nhiên.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt chỉ từ 3 – 5 ngày có thể bị sưng nhẹ và tình trạng này sẽ giảm dần.

3. Biến chứng có thể xảy ra khi nhấn mí mắt trên

Sưng bầm mí mắt, mí mắt không đều, nếp mí không tự nhiên, để lại sẹo là một trong những biến chứng khi nhấn mí mắt trên. Trường hợp xấu hơn nữa có thể gây nhiễm trùng. Những biến chứng này chỉ xảy ra khi bác sĩ phẫu thuật không có tay nghề hoặc việc chăm sóc sau phẫu thuật không đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với độ ngũ bác sĩ giỏi, vững tay nghề, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhấn mí mắt trên đạt chất lượng tốt nhất.

 

Những điều cần biết khi nhấn mí mắt trên
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ