Độn cằm ở đâu uy tín, an toàn?

Độn cằm ở đâu uy tín, an toàn?

Hiện nay việc phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên quen thuộc. Nhiều người sinh ra nhưng không có khuôn mặt đẹp như ý muốn nhưng phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp học có được ước muốn của mình. Độn cằm là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà nhiều người đã thực hiện. Để hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm và tìm hiểu những địa chỉ uy tín thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Độn cằm là gì?

Với những người bị khuyết điểm ở cằm như dáng cằm ngắn, cằm mỏng thì độn cằm là phương pháp giúp chỉnh sửa dáng cằm theo tỷ lệ được định sẵn. Phương pháp phẫu thuật này giúp tạo khuôn mặt V-line có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Một chiếc cằm đẹp, cân đối sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Khuôn cằm sẽ trở nên thon gọn, tạo thành hình chữ V thanh tú, trẻ trung.

 Độn cằm

2. Quy trình độn cằm ở bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Để có được chiếc cằm đẹp tự nhiên nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm đúng theo quy trình. Đây thực tế chỉ là tiểu phẫu nhỏ cho nên rất đơn giản, nhanh chóng chỉ cần thực hiện trong khoảng 40 phút.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ độn cằm V-line. Sau đó lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị độn cằm. Để việc tiểu phẫu trở nên suôn sẻ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng, xem có phản ứng thuốc hay không. Chuẩn bị dụng cụ và cho khách hàng xem chất liệu độn cằm.

Bước 3: Mô phỏng hình ảnh. Bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng, kích thước và định hình dáng cằm.

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn cằm để đáp ứng yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 5: Gây tê tại chỗ giúp hạn giảm bớt đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau khi độn cằm. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện.

Độn cằm V-line

Sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể ra về luôn mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

3. Những biến chứng sau khi độn cằm

Chắc chắn khi trải qua cuộc phẫu thuật nào bạn cũng có câu hỏi không biết có biến chứng nào xảy ra không. Nếu độn cằm ở địa chỉ không uy tín thì có thể xảy ra một số biến chứng sau: nhiễm trùng, để lại sẹo, tổn thương cơ vùng cằm và các dây thần kinh, hoại tử,… Vì vậy mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tiến hành.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ giúp bạn quên đi những nỗi lo về biến chứng khi độn cằm, cam kết mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp chuẩn V-line.

Độn cằm ở đâu uy tín, an toàn?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ