10 năm có phải là khoảng thời gian thích hợp tháo túi độn ngực?

Nhu cầu độn ngực hiện nay của các chị em phụ nữ ngày càng gia tăng và với nhiều người sử dụng dịch vụ này thì luôn băn khoăn không biết 10 năm có phải là khoảng thời gian thích hợp tháo túi độn ngực? Để có câu trả lời mời các bạn tham khảo bài viết sau:

10 năm có phải là khoảng thời gian thích hợp tháo túi độn ngực?

Túi độn ngực hay còn gọi là túi độn ngực là sản phẩm được đặt dưới cơ ngực với mục đích làm tăng kích cỡ của vòng 1. Trước kia người ta sử dụng loại gel lỏng silicon là chủ yếu nhưng hiện nay người ta thường dùng gel Cohesive có độ dẻo và dính và độ an toàn cao. Túi gel có nhiều kích cỡ khác nhau để cho mọi người có thể lựa chọn.

Về nguyên tắc thì sản phẩm túi độn ngực có thể sử dụng để trong ngực cả đời nhưng thông thường các chị em phụ nữ thường tháo túi nâng ngực sau 10 đến 20 năm sử dụng. Chính vì thế bạn có thể tháo túi nâng ngực của mình sau 10 năm sử dụng là khoảng thời gian hoàn toàn hợp lý.

Một số trường hợp cần phải tháo túi nâng ngực ngay

Nếu sau khi nâng ngực không có bất kể hiện tượng gì thì sau thời gian 10 năm trở lên bạn có thể tháo túi nâng ngực nhưng trong một số trường hợp thì bạn cần phải tháo túi độn ngực ngay như:

Hình dáng ngực thay đổi

Trong trường hợp khi bạn đã đặt túi nâng ngực mà thấy hình dạng ngực thay đổi như chúng không cân đối hay nhìn rõ thấy túi ngực… thì cần phải tháo ra và làm lại

Cảm thấy đau đớn

Khi đã cho túi ngực vào rồi mà bạn cảm thấy có sự đau đớn mạnh thì cũng cần phải đi kiểm tra lại và khả năng là cần phải tháo bỏ túi ngực.

Kích thước vú thay đổi

Sau khi nâng ngực bạn thấy kích thước 2 bên vú ngày càng thay đổi như bên to bên bé thì khả năng là bị rò rỉ túi ngực vì vậy cũng cần phải tháo bỏ.

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin cần thiết. Để có thể tìm hiểu thêm những thông tin về sức khỏe phẫu thuật xin hãy truy cập trang web http://hoidapphauthuat.com

10 năm có phải là khoảng thời gian thích hợp tháo túi độn ngực?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ